Hãy chat với chúng tôi _
     viettinhhoa.jsc@gmail.com
     +84 989531152
nhung-yeu-to-can-thiet-cua-nghe-quan-tri-nhan-su-la-gi-

Quản trị nhân sự đang trở thành một trong những nghề hấp dẫn bởi sự năng động linh hoạt. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể trở thành chuyên viên nhân sự chuyên nghiệp thành công.

nghe-quan-tri-nhan-su-can-huong-den-cac-chung-chi-quoc-te

Người quản trị nhân sự giỏi cần tạo được môi trường nhiều động lực để khơi dậy tài năng trong mỗi con người, thúc đẩy tổ chức phát triển đồng thời liên tục học hỏi tri thức quốc tế, bắt kịp xu hướng hội nhập.

nghe-quan-tri-nhan-su-dau-la-chuan-muc-

Sự phát triển của thương mại tự do cùng việc mở rộng của các công ty xuyên quốc gia trong thời gian này đòi hỏi doanh nghiệp Việt Nam cần có một cái nhìn mới về công việc quản trị nhân sự.

nhan-su-hoc-duoc-gi-tu-tiep-thi-

Làm thế nào để tạo ra tầm ảnh hưởng lớn hơn trong tổ chức là một thách thức đối với bộ phận nhân sựở các doanh nghiệp hiện nay. Bộ phận tiếp thị cũng đã từng gặp phải những khó khăn tương tự và trong hơn một thập niên qua.

quan-tri-nhan-su-khi-may-dan-thay-the-con-nguoi

Edward D. Hess, một tác giả tại Mỹ có hơn mười đầu sách về chủ đề học hỏi trong môi trường doanh nghiệp, mới đây có một bài báo trên tạp chí SHRM, bắt đầu từ câu hỏi của một sinh viên: “Cần bao nhiêu MBA để quản lý một nhà máy toàn robot?”. Với Hess, câu hỏi này không tầm thường, mà có tính dự báo rất cao.

Việt Tinh Hoa TV

Blog quản trị nhân sự

Blog quản trị nhân sự