Hãy chat với chúng tôi _
     viettinhhoa.jsc@gmail.com
     +84 989531152

Hội thảo “Lãnh đạo để tạo sự khác biệt”


Tối ngày 17/10/2017, đại diện Công ty Cổ phần giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa đã tham gia Hội thảo “Lãnh đạo để tạo sự khác biệt” do Công ty cổ phần TGM tổ chức tại CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội. Đến dự Hội thảo có Donh nhân – Diễn giả Trần Đăng Khoa, đại diện các tổ chức doanh nghiệp, đoàn thể, công nhân viên chức và sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội.

Nằm trong khuôn khổ chương trình "Vì 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và thành công hơn", Công ty Cổ phần TGM đã tổ chức hội thảo trao đổi giữa diễn giả - doanh nhân Trần Đăng Khoa với 100 vị khách mời; xoay quanh định hướng để trở thành lãnh đạo khác biệt. Bà Hà Mỹ Hạnh, Giám đốc Công ty Cổ phần giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa đã có mặt tham dự tại hội thảo.

Hình ảnh: Diễn giả và các khách mời đang trao đổi

 

Hội thảo là cơ hội để các khách mời trao đổi về quan điểm và những định hướng để trở thành một nhà lãnh đạo, xem mình có gì và cần gì, giúp bản thân chuẩn bị thật tốt và thật tự tin để đảm nhiệm vai trò người đứng đầu.

Phát biểu tại hội thảo, diễn giả - doanh nhân Trần Đăng Khoa cho rằng: “Bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo, nếu thực hiện tốt “3 dám”:

  • Dám vượt ra vòng tròn thoải mái của mình
  • Dám thất bại và dám chấp nhận thất bại
  • Dám dấn thân để xông pha và dẫn đầu.”

Bằng những dẫn chứng cụ thể, sinh động về George Washington, Abraham Lincoln, Alexander the Greet, Joan of art; diễn giả đã truyền cảm hứng cho các khách mời có mặt về cách để trở thành một lãnh đạo thực thụ.

Kết thúc hội thảo, Giám đốc Công ty Cổ phần giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa đã tiếp nhận những thông tin hữu ích và có định hướng để lãnh đạo tổ chức theo phương pháp “đắc nhân tâm”.

 

Hình ảnh: Bà Hà Mỹ Hạnh, Giám đốc Công ty cổ phần Việt Tinh Hoa

chụp hình lưu niệm cùng diễn giả Trần Đăng Khoa


Việt Tinh Hoa TV

Blog quản trị nhân sự

Blog quản trị nhân sự