Hãy chat với chúng tôi _
     viettinhhoa.jsc@gmail.com
     +84 989531152

Làm việc với trường Đại học Công nghiệp Việt Hung nhằm tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư nguồn


Trong khuôn khổ dự án hợp tác với Công ty TNHH Cửa và Mặt dựng Thái Dương (“Công ty Thái Dương”); ngày 13/11/2017, đại diện Công ty Cổ phần giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa đã có buổi làm việc với trường Đại học Công nghiệp Việt Hung nhằm tuyển chọn và đào tạo đội ngũ kỹ sư nguồn.

Căn cứ trên mong muốn của Công ty Thái Dương hiện đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí Kỹ sư Kỹ thuật Nguồn. Vị trí này được tuyển dụng với mục tiêu trở thành đội ngũ cán bộ quản lý dự án của công ty làm việc tại hàng loạt công trình sản xuất, thi công, lắp đặt nhôm kính đã và sắp thực hiện tại Huế, Hà Nội, Ninh Bình, Thanh Hóa,… Việt Tinh Hoa đã triển khai dự án hợp tác với các trường đại học chuyên ngành tại miền Bắc.

Với tinh thần: nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của doanh nghiệp, Việt Tinh Hoa luôn hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự theo phương cách tập trung phát triển “hiền tài” từ bên trong thông qua hoạt động đào tạo và huấn luyện nhân viên.

Bước đầu, công ty đã có sự hợp tác với Khoa Xây dựng, trường Đại học Công nghiệp Việt Hung.

            Hình ảnh: Đại học Công nghiệp Việt - Hung

Hình ảnh: Đại học Công nghiệp Việt - Hung

Qua trao đổi, nhà trường đã đánh giá cao định hướng phát triển của công ty và khẳng định sẽ tạo điều kiện hỗ trợ công tác tuyển dụng của công ty với các vị trí phù hợp với các khoa, ngành của trường. Đồng thời về phía doanh nghiệp sẽ:

  • Phối hợp cùng nhà trường tổ chức nơi thực tập cho sinh viên và tuyển dụng các sinh viên thuộc khối ngành xây dựng đáp ứng được yêu cầu của tổ chức.
  • Cung cấp nguồn tuyển sinh để nhà trường thiết kế và tổ chức chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Hình ảnh: Bà Hà Thị Mỹ Hạnh- Giám đốc CTCP Giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa cùng thầy Khuất Văn Nội- Trưởng khoa Xây dựng, Đại học Công nghiệp Việt Hung

Hình ảnh: Bà Hà Thị Mỹ Hạnh- Giám đốc CTCP Giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa cùng thầy Khuất Văn Nội- Trưởng khoa Xây dựng, Đại học Công nghiệp Việt Hung

Kết thúc buổi làm việc, nhà trường cam kết sẽ hợp tác các dự án tuyển dụng và đào tạo lâu dài với Công ty Cổ phần giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa.


Việt Tinh Hoa TV

Blog quản trị nhân sự

Blog quản trị nhân sự