Hãy chat với chúng tôi _
     viettinhhoa.jsc@gmail.com
     +84 989531152

Quản lý Lương và chế độ phúc lợi


Dịch vụ quản lý tiền lương và chế độ phúc lợi tại Việt nam là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí, nâng cao tính bảo mật và vẫn thu lại lợi ích tối đa. Tại sao?

Đúng Pháp luật hiện hành: Với việc môi trường kinh doanh đang thay đổi nhanh chóng và hệ thống thủ tục hành chính phức tạp tại Việt Nam, song song với chính sách Luật khác, chính sách Luật Lao động, Luật BHXH, Luật Thuế TNCN thay đổi liên tục, hầu hết các doanh nghiệp đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc cập nhật vấn đề này.

Trách nhiệm: Nếu việc thanh toán lương bị trì hoãn hoặc giấy tờ bị xử lý sai, thì trách nhiệm của nhà cung cấp dịch vụ phải xử lý. Nếu nhà cung cấp dịch vụ không thể (hoặc sẽ không) khắc phục được tình hình và làm hài lòng bạn, bạn hoàn toàn có thể kiện họ. Thậm chí bạn cũng có thể lựa chọn ngay một nhà cung cấp khác, kể cả khi bạn vẫn đang còn hợp đồng với nhà cung cấp cũ. Còn nếu sa thải, tuyển mới và đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên về lương của mình thì cũng phải mất ít nhất từ vài tuần trở lên. Bên cạnh đó, nếu nhân viên của bị ốm hay nghỉ việc đột ngột, việc tính toán lương và phúc lợi sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ, nhưng hoàn toàn sẽ không xảy ra đối với trường hợp có nhà cung cấp dịch vụ

Bảo mật: Liệu bạn có  thời gian và công sức để thường xuyên giám sát chặt chẽ quá trình tính toán lương và đảm bảo không có bất cứ vấn đề gì? Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ quản lý lương đều có những công nghệ mà họ có thể phát hiện và cảnh báo với khách hàng về sự gian lận trong cách tính lương, chẳng hạn như các thao tác thanh toán và “nhân công ma”.

Tính lương và chế độ phúc lợi là hoạt động bắt buộc ở mỗi doanh nghiệp, Việt Tinh Hoa thấu hiểu những vấn đề phát sinh từ quy trình quản lý, chi trả lương thưởng phức tạp, khó khăn trong xây dựng chính sách phúc lợi riêng biệt cho doanh nghiệp, thậm chí còn ảnh hưởng . Do đó, chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ tin cậy, qua các sản phẩm: 

  • Tiền lương và phúc lợi

·                     Tính và thực hiện thủ tục thanh toán lương, phúc lợi

·                     Tư vấn giải pháp cho các vấn đề liên quan tới chính sách lương, thưởng, phúc lợi của công ty.

·                     Thiết kế, tư vấn hệ thống mẫu biểu đảm bảo chuẩn xác, tiện ích, phù hợp với doanh nghiệp và pháp luật hiện hành;

  • Bảo hiểm xã hội
  • Thực hiện cấp mã bảo hiểm cho các đơn vị tham gia BHXH lần đầu;

·                     Thực hiện các thủ tục quản lý BHXH hàng tháng: tăng/giảm/điều chỉnh, thanh toán chế độ lao động;

·                     Lập các báo cáo gửi cơ quan Nhà nước theo Luật định;

·                     Tư vấn các vấn đề liên quan theo Pháp luật hiện hành.

  • Thuế thu nhập cá nhân

·                     Khai báo hàng tháng;

·                     Quyết toán thuế thuế thu nhập cá nhân năm.

 


Việt Tinh Hoa TV

Blog quản trị nhân sự

Blog quản trị nhân sự