Hãy chat với chúng tôi _
     viettinhhoa.jsc@gmail.com
     +84 989531152

Trao đổi trong Chương trình “Cà phê doanh nhân” tháng 11/2017


Ngày 11/11/2017, Công ty Cổ phần giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa đã có buổi trao đổi trong Chương trình “Cà phê doanh nhân” do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội phối hợp với Báo kinh tế và Đô thị và Công  ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn tổ chức. Đến dự chương trình có lãnh đạo của gần 40 công ty, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ và đều có mối quan tâm đến ứng dụng công nghệ trong tổ chức.

 

 

Hình ảnh: Các lãnh đạo doanh nghiệp đang trao đổi

Hình ảnh: Các lãnh đạo doanh nghiệp đang trao đổi

Chương trình là cơ hội để các các chủ doanh nghiệp trao đổi về quan điểm và những định hướng để điều hành tổ chức và đảm nhiệm tốt vai trò người đứng đầu.

 

Hình ảnh: Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn trao đổi nội dung “Ứng dụng đổi mới công nghệ trong sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí không gian, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thiết kế đồ hoạ 3D”

Hình ảnh: Công ty Cổ phần Tập đoàn Thạch Bàn trao đổi nội dung “Ứng dụng đổi mới công nghệ trong sản xuất vật liệu xây dựng, trang trí không gian, nâng cao năng lực cạnh tranh trong thiết kế đồ hoạ 3D”

 

Tại chương trình, Giám đốc Việt Tinh Hoa cũng đã có những chia sẻ về môi trường lao động tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

 

 

Hình ảnh: Bà Hà Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Công ty cổ phần giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa trao đổi tại chương trình

Hình ảnh: Bà Hà Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc Công ty cổ phần giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa trao đổi tại chương trình

Vì sao, trong khi Ban Lãnh đạo đang đau đầu tìm hướng thúc đẩy kinh doanh, phát triển sản xuất thì khi quay lại triển khai tại nội bộ thì công việc không thể triển khai thông suốt. Phòng ban nọ đổ lỗi cho phòng ban kia. Quản lý thì phàn nàn nhân viên làm việc không hiệu quả và ngược lại. Tình trạng lao động tại doanh nghiệp không ổn định, nhân viên thích đến thì đến, thích đi thì đi. Việt Tinh Hoa sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề này.

Hiện đang ở thời đại Cách mạng 4.0, thời đại bùng nổ mạng thông tin xã hội, nguồn thông tin luôn tràn ngập, nên việc thu hút nhân tài là vô cùng quan trọng, và thật sự là một mối cạnh tranh với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 Thực tế hiện nay trên 50% công ty có hệ thống sản phẩm tốt, có chất lượng nhưng kết quả kinh doanh không hiệu quả. Bởi lẽ: nguồn vốn có hạn, kinh nghiệm quản lý non nớt nên chưa chú trọng đầu tư xây dựng quy trình làm việc thống nhất ngay từ đầu; mọi giải pháp đều mang tính ứng phó trước mắt, công việc chồng chéo, nhân sự có tranh chấp,... Nhiều doanh nghiệp “chết yểu” ngay từ khi mới thành lập, số khác thời gian đầu làm ăn được nhưng lại chết khi mở rộng quy mô bởi khả năng quản lý yếu kém. Trong khi đó; giữa thời đại cách mạng công nghệ 4.0; thông tin bùng nổ dẫn đến tin tức về môi trường làm việc tại các doanh nghiệp được công khai rộng rãi, người lao động có nhiều lựa chọn hơn; nên việc làm thế nào để thu hút được nhân tài cũng làm đau đầu các nhà lãnh đạo.

Trên cơ sở đó, Việt Tinh Hoa đã đưa ra lời giải cho bài toán quản trị tổ chức bằng Bộ quy trình chuẩn hóa doanh nghiệp với hệ thống đánh giá tổ chức, hệ thống KPI, từ điển năng lực,...giúp doanh nghiệp làm tốt quản trị nội bộ và tập trung tăng hiệu quả công việc. Bài phát biểu của Giám đốc Việt Tinh Hoa đã nhận được sự đánh giá cao từ các doanh nghiệp hội viên.

 

 

 


Việt Tinh Hoa TV

Blog quản trị nhân sự

Blog quản trị nhân sự