Hãy chat với chúng tôi _
     viettinhhoa.jsc@gmail.com
     +84 989531152

Về chúng tôi


 

 

Giới thiệu Việt Tinh Hoa

Công ty Cổ phần giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa là công ty tư vấn quản lý doanh nghiệp chuyên sâu về cung cấp giải pháp quản trị tổ chức, quản lý nhân sự và đào tạo kỹ năng nhân sự.

Các loại hình dịch vụ chính: Dịch vụ Lương và chế độ phúc lợi, Tư vấn giải pháp quản trị nhân sự may đo, Tư vấn chiến lược nhân sự may đo, Đào tạo và Phát triển.

Với phương châm “Vì sự phát triển thịnh vượng của Doanh nghiệp Việt”, chúng tôi đưa ra những giải pháp thực tiễn đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng dựa trên những nền tảng sau:

- Cách thức: Bám sát vào vấn đề NÓNG của từng doanh nghiệp đồng thời áp dụng mô hình quản trị chuyên nghiệp dựa trên kiến thức thực tiễn, để cung cấp những giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp;

- Đội ngũ: là các chuyên gia đã từng nắm giữ những vị trí quản lý cao cấp tại các doanh nghiệp, có bề dày kinh nghiệm về quản lý tổ chức và quản trị nhân sự ở nhiều lĩnh vực khác nhau như bán lẻ, xây dựng, nhà máy sản xuất…

Việt Tinh Hoa cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ quản trị nhân lực chuyên nghiệp, phù hợp và thực sự hiệu quả, đảm bảo tối ưu năng suất hoạt động của hệ thống, hạn chế thấp nhất rủi ro quản trị nội bộ và gia tăng hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

DOWNLOAD BROCHURE

 

 

 

 

 

Sứ mệnh & Giá trị cốt lõi

Sứ mệnh

Vì sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp Việt

Sứ mệnh của Việt Tinh Hoa là mang lại những giải pháp nhân sự chuyên nghiệp và phù hợp nhất đối với tình hình hoạt động và tiềm năng kinh doanh của doanh nghiệp, đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam phát triển vững bền và thịnh vượng.

 

Giá trị cốt lõi

Cam kết – Tận tâm – Sáng tạo

Cam kết: Với sự tin tưởng rằng lợi ích dài hạn của khách hàng sẽ tạo dựng nền tảng vững chắc giữa hai bên, Việt Tinh Hoa luôn thực thi theo đúng những gì đã cam kết và đồng hành cùng khách hàng ở bất kì thời điểm nào.

Tận tâm: Việt Tinh Hoa luôn coi trọng kết quả công việc hơn những gì đã nói; thể hiện qua sự tận tâm trong công việc và luôn hết mình để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng; sẽ được cân đo đong đếm bởi chính sự hài lòng của khách hàng.

Sáng tạo: Với khẩu hiệu “sáng tạo hay đào thải”, Việt Tinh Hoa luôn nắm bắt tốt những diễn biến thị trường và sáng tạo trong tư duy;  không ngừng đổi mới, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh để có thể phát triển bền vững.

 

 

 

 

 

 

Tại sao nên chọn Việt Tinh Hoa?

 

Đội ngũ chuyên gia tư vấn: có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, cùng với sự am hiểu sâu sắc về hoạt động thực tiễn doanh nghiệp trong nước.

Tiêu chí hoạt động: Giải pháp thực sự hiệu quả với doanh nghiệp chính là giải pháp thực sự phù hợp với riêng doanh ngiệp đó. Phương thức tư vấn dựa theo công thức sau:

Giải pháp = vấn đề “NÓNG” của doanh nghiệp + mô hình quản trị chuyên nghiệp.

Mục đích và Cam kết với khách hàng: đồng hành chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, giải pháp nhân lực với doanh nghiệp, để doanh nghiệp tập trung cho ngành nghề cốt lõi dẫn đến tăng hiệu quả kinh doanh.

 

 

 

 

 


Việt Tinh Hoa TV

Blog quản trị nhân sự

Blog quản trị nhân sự