Hãy chat với chúng tôi _
     viettinhhoa.jsc@gmail.com
     +84 989531152

Cách mạng Công nghiệp 4.0 - Cơ hội và Thách thức đối với doanh nghiệp Việt


Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ mang lại những cơ hội chưa từng thấy cho các doanh nghiệp Việt Nam, nhưng cũng đòi hỏi doanh nghiệp cũng phải xây dựng cho mình một chiến lược bền vững với những kế hoạch thực hiện cụ thể và thật vững chắc, mới có thể bắt kịp xu thế cuộc cách mạng này.

Ngày 06/12/17, hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và Tổ chức truyền thông thay đổi hành vi Intelligentmedia tổ chức tổ chức buổi tọa đàm:“Nhìn từ APEC 2017: Kỷ nguyên số 4.0 và cơ hội phát triển bền vững cho doanh nghiệp”. Việt Tinh Hoa cũng là thành viên tham gia buổi tọa đàm này.

Tại buổi tọa đàm, dựa trên phân tích tình hình phát triển doanh nghiệp tại Việt Nam, các quy định chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp và xu hướng phát triển trong kỷ nguyên số 4.0 và hội nhập kinh tế quốc tế, các doanh nghiệp đã cùng trao đổi kiến thức và kinh nghiệm về tận dụng cơ hội cũng như thách thức để thúc đẩy phát triển doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ có thể áp dụng vào doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam bằng cách quản lý công việc chứ không quản lý thời gian. Việc này sẽ làm giảm thời gian chấm công , làm việc 8 tiếng/ngày, họp hành, gửi mail , chỉ cần có kết nối công nghệ  là có thể hoàn thành công việc đúng thời hạn mà không cần người quản lý lúc nào cũng phải có mặt tại công ty

Tận dụng cơ hội vượt qua thách thức trong thời đại mới luôn là vấn đề gây đau đầu trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. Trên cơ sở đó, Công ty Cổ phần giải pháp nhân sự Việt Tinh Hoa cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị tổ chức và giải pháp nhân sự cho các doanh nghiệp Việt Nam trong Kỷ nguyên 4.0. Công ty sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp những phương pháp sử dụng nhân lực đúng đắn, đào tạo đội ngũ nhân sự đáp ứng với vị trí và các phương pháp hệ thống hóa các quy trình hoạt động nội bộ tại doanh nghiệp, tạo năng suất làm việc hiệu quả tối đa dẫn đến có sự phát triển doanh thu tại doanh nghiệp. 


Việt Tinh Hoa TV

Blog quản trị nhân sự

Blog quản trị nhân sự