Hãy chat với chúng tôi _
     viettinhhoa.jsc@gmail.com
     +84 989531152
quen-luong-bong-va-quyen-loi-ung-vien-nen-hoi-4-cau-nay-khi-phong-van-

Khi ứng tuyển vào một công việc mới, dưới đây là những điều bạn nên tìm hiểu đầu tiên, chứ không phải những câu hỏi về lương bổng, quyền lợi, trách nhiệm công việc…

di-lam-muon-song-sot-ban-buoc-phai-tro-thanh-vat-tang-gia-

Làm việc chăm chỉ như Lừa nhưng công việc vẫn dậm chân tại chỗ. Làm việc mệt mỏi và cực khổ như Lừa, nhiều lúc chỉ vì muốn được vài tràng pháo tay khen ngợi nhưng đổi lại chỉ có những trận đòn roi, trách cứ.

dau-dau-boi-nghich-ly-tot-nghiep-va-di-lam-lai-cam-thay-ban-than-con-ngheo-hon-ca-hoi-di-hoc

Đã bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình rằng, tại sao đã cố gắng rất nhiều mà nghèo vẫn hoàn nghèo chưa? Cái gì cũng có lí do của nó và nghèo đói cũng không ngoại lệ. Dưới đây chính là những lí do khiến bạn dù đã tốt nghiệp và đi làm rồi nhưng vẫn nghèo

tuyen-dung-nhan-vien-nhan-su

#TUYỂN#DỤNG#NHÂN#VIÊN#NHÂN#SỰ Bạn nghĩ thế nào về một nhân viên Nhân sự ? Và vị trí này sẽ như thế nào trong 1 công ty chuyên về dịch vụ nhân sự ? Bạn có muốn được học hỏi và nâng cao những kỹ năng trong cuộc sống, bạn muốn đạt đến trình độ thấu mình hiểu người,...??? Đôi lúc có những kỹ năng mà bạn chưa từng biết đến và chẳng bao giờ có cơ hội dùng tới! Bạn nào vừa ra trường chưa có việc làm, chưa có kinh nghiệm, đang phân vân về việc chọn nghề nghiệp của riêng mình. Bạn nào là người trẻ, năng động, nhiều ý tưởng, không ngại khó và muốn vượt khó để đạt kết quả. Bạn thực sự muốn giúp đỡ những những người như mình.

bang-cap-co-vai-tro-nhu-the-nao-trong-xa-hoi-hien-nay-

Bạn có khả năng nhưng không được chọn không phải là lỗi của bạn, bạn không trổ hết tài năng, không phải vì bạn không ưu tú, mà bởi vì bạn không đủ ưu tú để cho người khác thấy.

luu-y-danh-cho-cac-ban-hr-va-ke-toan

Sắp đến tháng 9, các bạn làm công tác Nhân sự và Kế toán lại sắp bước vào tháng bận rộn với nhiều công việc, giấy tờ cần xử lý. Trong tháng 9/2018, các bạn cần làm 06 công việc quan trọng sau đây:

bi-quyet-giup-ban-khoe-tai-trong-buoi-phong-van-mot-cach-tinh-te

Bạn phải làm sao để cho người khác thấy tài năng của mình mà không bị xem là khoe khoang hay ảo tưởng? Sau đây là 4 gợi ý đơn giản để bạn cân nhắc.

7-li-do-nen-tuyen-nguoi-yeu-thich-du-lich

Ngày càng nhiều doanh nghiệp bắt đầu tin tưởng vào những tác động tích cực và lợi ích của việc tuyển dụng nhân viên có sở thích và niềm đam mê khác ngoài công việc. Những nhân viên này luôn có sự nhiệt thành trong các nhiệm vụ họ thực hiện. Sự cố gắng và sáng tạo của họ vượt ra ngoài sở thích mà họ theo đuổi và điều này giúp họ đạt năng suất cao hơn trong công việc. Một trong những niềm đam mê mà nhiều người trong chúng ta chia sẻ là các chuyến đi khám phá những vùng đất mới. Vậy, vì sao người yêu thích du lịch thường là những nhân viên hiệu quả? Hãy cùng tham khảo một vài lí do sau đây nhé!

Việt Tinh Hoa TV

Blog quản trị nhân sự

Blog quản trị nhân sự