Hãy chat với chúng tôi _
     viettinhhoa.jsc@gmail.com
     +84 989531152
thong-tu-quy-dinh-muc-dieu-chinh-tien-luong-va-thu-nhap-thang-da-dong-bao-hiem-xa-hoi

Thông tư: Quy định mức điều chỉnh tiền lương và thu nhập tháng đã đóng Bảo Hiểm Xã Hội

cach-mang-cong-nghiep-4-0---co-hoi-va-thach-thuc-doi-voi-doanh-nghiep-viet

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sẽ mang lại những cơ hội chưa từng thấy cho các doanh nghiệp Việt Nam, nhưng cũng đòi hỏi doanh nghiệp cũng phải xây dựng cho mình một chiến lược bền vững với những kế hoạch thực hiện cụ thể và thật vững chắc, mới có thể bắt kịp xu thế cuộc cách mạng này.

bi-quyet-quan-ly-cua-chu-tich-samsung-dao-tao-nhan-vien-tro-thanh-thien-ly-ma-

Ngựa thiên lý chỉ khi gặp được chủ nhân hiểu rõ về loài ngựa này và công nhận nó thì khi đó mới có thể phát huy hết được uy lực

quan-ly-nhan-su-theo-phuong-phap-dac-nhan-tam-

Nhiều công ty Việt Nam áp dụng chế độ chấm công nhân viên bằng các thiết bị công nghệ hiện đại, trong khi các doanh nghiệp nước ngoài lại chọn cách “đắc nhân tâm”.

lam-the-nao-de-quan-ly-dan-anh-trong-cong-viec-

Bản thân việc quản lý đã là công việc nhiều gian nan nhưng nếu bạn rơi phải trường hợp là sếp trẻ và phải lãnh đạo “đàn anh” thì công việc quản lý sẽ được nâng lên một tầm thách thức mới.

phong-nhan-su-bo-duoc-khong-

Với mong muốn hoạt động của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn, từng có ý kiến phải "tổ chức lại" bộ phận nhân sự. Bài viết này xin đưa ra một góc nhìn khác về vấn đề liên quan:

khong-co-ho-so-lao-dong-chi-phi-tien-luong-co-duoc-tinh-vao-chi-phi-hop-ly-

Để chi phí lương với một lao động được tính vào chi phí hợp lý thì cần có hồ sơ theo quy định của Pháp luật (có thể tham khảo Luật Lao động 2012, Nghị định số 03/2014/NĐ-CP; Thông tư 20/2003/TT-BLĐTBXH,..)

co-the-ky-toi-da-bao-nhieu-hop-dong-lao-dong-ngan-han-

Theo Bộ Luật Lao Động số 10/2012/QH13 tại Điều 22, Khoản 1, 2 quy định về loại hợp đồng lao động có quy định: sau khi hết 1 hợp đồng lao động xác định thời hạn

Việt Tinh Hoa TV

Blog quản trị nhân sự

Blog quản trị nhân sự